Đồng Hồ Nam T.O.P

Đồng Hồ Nam T.O.P

Đồng Hồ Nam T.O.P

Đồng Hồ Nam T.O.P

Đồng Hồ Nam T.O.P
Đồng Hồ Nam T.O.P

Triết lý kinh doanh

26/03/2018 - Lượt xem: 285

                 Triết lý kinh doanh của ĐỒNG HỒ NAM T.O.P

1 Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững.  
“Không có thương hiệu mạnh nếu như bên trong nó không có sản phẩm tốt”. Đó là suy nghĩ và cũng là phương châm làm việc của chúng tôi. Để tạo được lòng với khách hàng các sản phẩm đồng hồ không những đẹp và mẫu mã mà chất lượng phải hoàn hảo. Với sự tận tâm của từng nhân viên trong công ty chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.  
 Mỗi sản phẩm đều được cấu thành bởi rất nhiều các thuộc tính có giá trị sử dụng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của từng nhóm đối tượng khách hàng. Mỗi thuộc tính chất lượng của sản phẩm thể hiện thông qua một tập hợp các thông số kỹ thuật như màu kim, mặt số, viền , dây đeo,… phản ánh khả năng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Các thuộc tính này có quan hệ chặt chẽ với nhau tạo ra một mức chất lượng nhất định của sản phẩm 

 
 Mẫu đồng đồ hồ dây da nâu CUEA13 sang trọng đẳng cấp Mẫu đồng đồ hồ dây kim loại  NIBI18 mạnh mẽ nam tính  2 Phương châm hành động: Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.  
Phương châm của đồng hồ nam T.O.P là muốn sản phẩm tốt nhất của mình có tới toàn bộ  khách hàng trên toàn quốc. Để thực hiện được điều đó chúng tôi khong ngừng tìm kiếm các mẫu sản phẩm đẹp và chất lượng tốt nhất để mang đến tay quý khách hàng 
Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là giá trị cốt lõi”, đồng hồ nam T.O.P luôn trăn trở: làm thế nào để mang đến cho khách hàng sự hài lòng và sự an tâm tuyệt đối cả về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sửa chữa, bảo hành. Để từ đó, khách hàng tiếp tục yêu mến và trao gửi lòng tin cho chúng tôi. 
Mặc dù quy mô chưa lớn và tuổi đời còn khá trẻ, nhưng đồng hồ nam T.O.P tâm niệm phải chú trọng đến những gì cốt lõi nhất, đặc biệt yếu tố con người. Toàn thể nhân viên  buộc phải trải qua các khóa đào tạo, huấn luyện về kĩ năng chuyên môn, đồng thời được tiếp thêm “lửa đam mê” từ nhà sáng lập 


3 Chăm sóc khách hàng: Xây dựng niềm tin bền vững để trở thành đối tác tin cậy và chuyên nghiệp nhất.  
Khi đến với đồng hồ nam T.O.P, quý khách chắc chắn sẽ được chăm sóc tận tâm bởi đội ngũ chuyên viên với kiến thức sâu rộng cùng thái độ phục vụ nhiệt tình. Mọi thắc mắc và băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp tận tình, dễ hiểu nhất để quý khách có thể lựa chọn được mẫu đồng hồ phù hợp nhất, thể hiện cá tính riêng. 
Nhưng nỗ lực cá nhân là chưa đủ. Chắc chắn chúng tôi còn nhiều thiết sót trong quá trình hoạt động. Vì vậy đồng hồ nam T.O.P luôn mong muốn các khách hàng gửi phản hồi cho chúng tôi nếu có điều gì cảm thấy chưa thỏa đáng. Chúng tôi sẽ ghi nhận, xem xét, sửa đổi để thực sự hoàn thiện hơn. 
Với tình yêu với đồng hồ và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tin tưởng mình có thể mang lại được những giá trị tốt nhất cho người sử dụng. Vì chúng tôi hiểu chỉ như vậy mới có thể tạo lập thành công cho đồng hồ nam T.O.P như ngày hôm nay và tiếp tục phát triển lâu dài, bền vững mãi về sau.