Đồng Hồ Nam T.O.P

Đồng Hồ Nam T.O.P

Đồng Hồ Nam T.O.P

Đồng Hồ Nam T.O.P

Đồng Hồ Nam T.O.P
Đồng Hồ Nam T.O.P

Giới Thiệu chung

26/03/2018 - Lượt xem: 340

ĐỒNG HỒ NAM T.O.P UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU  
Cơ sở 1: Tòa Nhà HH2C, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Cơ sở 2: Hẻm 183/79 Cây Trâm - Đường số 10 - P8 - Q.Gò Vấp - Tp.HCM
Website: https://donghonamtop.vn/
Fb: https://www.facebook.com/Donghonamtops/ 
 

1. Quá trình hình thành và phát triển: 
  
Trong quá trình phát triển, ĐỒNG HỒ NAM T.O.P mở rộng hoạt động kinh doanh đa dạng hơn là kênh phân phối, bán lẻ các thương hiệu đồng hồ nam. Khách hàng luôn luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm . Qua đó, ĐỒNG HỒ NAM T.O.P luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững so với các công ty kinh doanh cùng lĩnh vực. 
  
Với nền tảng vững chắc, chính thức đặt nền móng xây dựng trở thành công ty phân phối, bán lẻ đồng hồ nam hàng đầu. Và website: https://donghonamtop.vn/của công ty đã trở thành địa chỉ quen thuộc của mọi người khi muốn tìm mua cho mình những sản phẩm đồng hồ nam. 
  
Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ nhưng am hiểu sâu sắc về đồng hồ, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của ĐỒNG HỒ NAM T.O.P còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng.  
  
ĐỒNG HỒ NAM T.O.P cam kết duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài, tận tụy với khách hàng. Sự thành công của khách hàng cũng là sự thành công của chúng tôi. 
  
2. Mục tiêu với đối tác: 
  
Với mục tiêu hàng hóa phục vụ đa dạng, mẫu mã mới nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, ĐỒNG HỒ NAM T.O.P hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ và đạt được sự ủng hộ của những nhà cung cấp, những đối tác hàng đầu thế giới. 
  
ĐỒNG HỒ NAM T.O.P  mong muốn tìm kiếm những đối tác tiềm năng có khả năng cũng cấp những mẫu đồng hồ mới nhất để thiết lập mối quan hệ hợp tác trong tinh thần tất cả các bên cùng có lợi và cùng phát triển. 
  
Thành công của khách hàng là tương lai của công ty. Những yếu tố trên luôn gắn liền với truyền thống, uy tín và thương hiệu của ĐỒNG HỒ NAM T.O.P  trên thị trường Việt Nam.  

3. Tầm nhìn:
 

 • Xây dựng ĐỒNG HỒ NAM T.O.P  trở thành thương hiệu đồng hồ nam số 1 tại Việt Nam 
• Xây dựng ĐỒNG HỒ NAM T.O.P  trở thành môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự bản thân. 
• Xây dựng ĐỒNG HỒ NAM T.O.P  trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho tất cả CB-NV trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất. 
  
4. Giá trị cốt lõi: 
  
• Khách hàng là trọng tâm 
  
• Uy tín 
  
• Chất lượng 
  
• Trung thực 
  
• Hiệu quả 
  
• Phát triển con người 
  
• Tạo sự khác biệt.