Đồng Hồ Nam T.O.P

Đồng Hồ Nam T.O.P

Đồng Hồ Nam T.O.P

Đồng Hồ Nam T.O.P

Đồng Hồ Nam T.O.P
Đồng Hồ Nam T.O.P

NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ GIÚP NGƯỜI MỆNH HỎA TÀI LỘC ĐẦY NHÀ

21/07/2018 - Lượt xem: 374

NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ GIÚP NGƯỜI MỆNH HỎA TÀI LỘC ĐẦY NHÀ
 

Đồng hồ đeo tay, nhẫn, dây chuyền là những món trang sức mang tính phong thủy giúp người đeo gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong công việc và cuộc sống.Tuy nhiên việc lựa chọn chiếc đồng hồ như vậy không hề đơn giản chút nào.
Chiếc đồng hồ không đơn thuần chỉ là một vật trang sức bình thường. Nó còn là một món đồ mang tính chất phong thủy mang lại cho người đeo những may mắn trong cuộc sống và công việc. Vậy nên chọn đồng hồ dây da hay dây kim loại, màu sắc ra sao để hợp mệnh thì không phải ai cũng biết.

 


 

Bài viết dưới đây đồng hồ nam TOP xin chia sẻ với các  bạn một chút kinh nghiệm để chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp nhất với mệnh “HỎA ĐẦU SƠN”.

 

Đồng hồ cho người mệnh Hỏa:

Do là người có tính cách chân thành, với bạn bè rất nhiệt tình, không nề hà chuyện gì nên được mọi người , bạn bè yêu quý .

 

Nhưng với bản tính  nóng tính, bộc trực, không hợp thì không chơi, không thuận mắt thì không quan tâm nên dễ mất lòng người khác, ai chơi được thì quý và không chơi được thì ghét. Điều này khiến cho cuộc sống của họ khó mà sóng yên biển lặng mà thường xuyên gây ra thị phi .

Đồng hồ cho người mệnh Hỏa

 

Người mệnh này không nên đeo đồng hồ có màu thuộc thủy như đen, xanh dương. Bởi định luật Mộc sinh hỏa nên bạn nên chọn đồng hồ với tone màu của hỏa như đỏ, cam, hồng hoặc chọn màu thuộc mộc như xánh lá cây sẽ giúp người mênh hỏa có tinh thần tốt , may mắn sẽ đến .

 

Đây là những mẫu đồng hồ đeo tay hợp với người mệnh Hỏa bạn có thể tham khảo :

 

Đồng hồ dây thép NIBI18:Đồng hồ dây thép TEVE15:

 

 

 

 

 

Đồng hồ dây da CUEA13:


 

Như vậy các bạn mệnh Hỏa đã được gợi ý những mẫu đồng hồ đeo tay hợp với bản thân nhất để luôn mang lại may mắn trong cuộc sống . Cùng Xem thêm nhiều mẫu đồng hồ đẹp tại :
https://donghonamtop.vn/