Đồng Hồ Nam T.O.P

Đồng Hồ Nam T.O.P

Đồng Hồ Nam T.O.P

Đồng Hồ Nam T.O.P

Đồng Hồ Nam T.O.P
Đồng Hồ Nam T.O.P

NÊN CHỌN ĐỒNG HỒ DÂY DA HAY DÂY KIM LOẠI ???

24/07/2018 - Lượt xem: 270

                        NAM NÊN CHỌN ĐỒNG HỒ DÂY DA HAY DÂY KIM LOẠI  

So với dây kim loại thì đồng hồ dây da nam như thế nào? Nam nên đeo đồng hồ dây da hay kim loại? Các loại đồng hồ dây da nam phổ biến hiện nay là gì? Da thật và giả da có ưu nhược điểm gì? Hãy cùng xem lời giải đáp cuối cùng!  


Đối với phái mạnh, nếu như nói đến sự cổ điển và thanh lịch thì chắc chắn không lựa chọn nào có thể qua mặt được đồng hồ dây da nam. Chất da rất trái ngược với kim loại mạnh mẽ cứng cáp nhưng cũng nặng nề, nó rất nhẹ, mềm dẻo, mịn màng, ấm áp.    


Hãy để ý, hầu như tất cả đồng hồ nghệ thuật và xa xỉ đều dùng dây da, vì sao,  vì vẻ sang trọng của dây da là vô đối thủ 

  ▬  Bởi vì mềm, nhẹ của mình, đồng hồ dây da nam cổ điển đeo đem đến cảm giác rất thoải mái khi đeo trên tay: dễ dàng ôm sát cổ tay, không to dày nhiều mắt dây nên không sợ vướng và cũng không gây trĩu nặng khi tay làm việc liên tục.

▬  Nếu ví đồng hồ dây kim loại như “võ” tốt cho những vận động ngoài trời thì hẳn đồng hồ dây da nam cổ điển chính là “văn”, phù hợp cho những hoạt động nhẹ nhàng, môi trường làm việc trong văn phòng hay trang phục lịch lãm.

▬  Cũng chính vì thế, đồng hồ dây da nam cổ điển thường được xem là dresswatch, tức đồng hồ dành cho ăn mặc, “chuẩn” trang phục cho các buổi tiệc sang trọng chứ không phải những chiếc đồng hồ dây kim loại dày cộm, nặng trĩu. 
  
  

◆   Nếu cần trong những hoạt động yêu cầu sức chịu đựng của đồng hồ cao như đi dã ngoại, phải tiếp xúc với nước, môi trường nắng gió khắt nghiệt, tập gym hay chỉ đơn giản là thích “gồ ghề nam tính” thì đồng hồ nam dây kim loại là tốt hơn cả. 

 
   
◆   Nếu chỉ dùng hằng ngày khi làm việc bàn giấy, máy tính, giao tiếp khách hàng, hay đi dạo phố, đi uống cà phê,… chắc chắn đồng hồ dây da nam cổ điển sẽ giúp cho phong cách của nam giới thật thời trang, sang trọng. 

◆   Đặc biệt, những người có dị ứng với kim loại, đặc biệt là nickel luôn có mặt trong thép không gỉ thì dây da là lựa chọn tuyệt đối. Những loại dây da có khả năng cách ly tay với “thép không gỉ” đó là Bund hoặc Zulu, không chỉ hoài cổ mà còn mang đến phong cách khác biệt. 

 
  
◆   Ngoài ra, nam nên đeo đồng hồ dây da thay vì dây kim loại nếu cổ tay nhỏ (chu vi cổ tay dưới 17 cm) để không gây cảm giác “lệch pha” vì dây da sẽ không dày và gồ ghề như dây kim loại. 
 
◆   Tuy vậy, cá biệt cũng có một số thiết kế mặt đồng hồ dây da nam cực kỳ mạnh mẽ và ngược lại dây kim loại lại thanh lịch, nếu bạn muốn chọn một chiếc đồng hồ thật thanh lịch, nên chú ý thêm về độ dày của mặt hay font chữ. Đồng hồ lặn, đồng hồ thể thao, đồng hồ phi công dù đi kèm với dây da thì cũng không thể là dresswatch đâu nhé. 

  
  Theo những điểm đã đề cập ở trên, nam nên đeo đồng hồ dây da hay kim loại tùy thuộc vào dịp mà họ cần đến chiếc đồng hồ. Nhưng, có thể thấy được là mức độ cần thiết của đồng hồ dây da nam đẹp cao hơn nhiều so với dây kim loại vì phần lớn thời gian của chúng ta là làm việc và dùng cho những dịp hoạt động nhẹ nhàng.   

Đồng hồ dây da nam hiện nay được phân ra làm hai loại chính tùy theo chất liệu của chúng: da thật, da giả. Dĩ nhiên, giá thành cũng từ đó phân chia thành đồng hồ dây da nam cao cấp hay đồng hồ dây da nam đẹp giá rẻ. Bạn có thể tham khảo các mẫu đồng hồ nam giá tốt tại : https://donghonamtop.vn/