Đồng Hồ Nam T.O.P

Đồng Hồ Nam T.O.P

Đồng Hồ Nam T.O.P

Đồng Hồ Nam T.O.P

Đồng Hồ Nam T.O.P
Đồng Hồ Nam T.O.P

Chính sách ưu đãi thẻ VIP

26/03/2018 - Lượt xem: 469

             CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI THẺ VIP 
Chính sách khách VIP sẽ được áp dụng theo khi bạn trở thành khách hàng của ĐỒNG HỒ NAM T.O.P. Thẻ VIP cũng chính là thẻ bảo hành và thẻ giảm giá cho những lần mua tiếp theo.   


I- ĐIỀU KIỆN VÀ ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG VIP  

1- Điều điện để được cấp thẻ VIP: - Để sở hữu 1 thẻ VIP của đồng hồ nam TOP vô cùng đơn giản chỉ cần bạn mua một sản phẩm bất kỳ của đồng hồ nam TOP không bất kể giá trị bao nhiêu quý khách đều sẽ nhận được 1 thẻ VIP card
  
Ưu đãi: khách hàng được giảm giá 20% khi mua các sản phẩm tiếp theo của đồng hồ nam TOP trong vòng 1 tháng (không giới hạn số lượng và lượt mua trong tháng đó). Sau 1 tháng khi mua các sản phẩm của TOP quý khách vẫn nhận được ưu đãi giảm giá 10% cho các lần mua tiếp theo trong vòng 1 năm.  

   
 


II- ƯU ĐÃI NHÂN DỊP SINH NHẬT KHÁCH HÀNG VIP
  
Khách hàng mua hàng đúng dịp sinh nhật sẽ được giảm 40% trên hóa đơn mua hàng (không áp dụng đồng thời cùng thẻ VIP và các chương trình ưu đãi khác).
  
Lưu ý: - Thẻ VIP không áp dụng cho các sản phẩm đang khuyến mãi hoặc đã giảm giá. -  Giảm giá 15% cho các dịp khuyến mại của shop và được tham gia các chương trình ưu đãi đặc biệt (quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân chính xác các trường hợp mất thẻ và sai thông tin khách hàng trên thẻ shop không hỗ trợ)